HONDA CR-V 2.0L

bg

Với mỗi một thành tựu, ta thỏa một khát khao. Với mỗi một khát khao, ta cần một định hướng.
Định hướng mới nhất cho khát khao của bạn có thể là chiếc Honda CR-V. Thuộc dòng xe SUV được ưa chuộng nhất ở các đô thị lớn trên thế giới, Honda CR-V được trang bị động cơ i-Vtec dũng mãnh mà hiệu quả, thiết kế nội thất thông minh, và đường nét ngoại thất lịch lãm, tất cả nhằm cống hiến cho bạn một trải nghiệm ấn tượng sau tay lái.

Ngày 19/11/2014, tại Triển lãm ôtô Việt Nam, Honda đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng CR-V 2015 – phiên bản mới của thế hệ thứ 4 với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ. Việt Nam là nước thứ 3 giới thiệu CR-V 2015 sau Mỹ và Thái Lan. Với sự kết hợp tổng hòa của các yếu tố hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy, CR-V 2015 mang lại những giá trị nâng tầm mới cho người sử dụng.

bg_page

 

dac tinh 1

dac tinh 2

dong co

noi that crv1

noi that crv2

noi that crv3

2015 Honda CR-V.


CRV 2015 2.0

 

Phiên bản 2015 được trang bị rất nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn nhằm đảm bảo sự tự tin và an toàn hơn cho người sử dụng. CR-V mới sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với bộ điều biến đặc biệt để điều khiển nhấp phanh giúp chống khóa cứng bánh xe. Việc này giúp cho người lái vẫn có khả năng điều khiển xe khi phanh gấp. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) phân bổ áp lực phanh đầu tới đuôi xe theo trọng lượng toàn tải của xe giúp tăng cường khả năng phanh. Những khó khăn, sự cố mỗi khi đi trên các đoạn đường trơn trượt hay khi vào cua, phanh gấp sẽ được gỡ bỏ khi hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử (VSA) được trang bị. Hệ thống hỗ trợ khởi động lưng chừng dốc (HAS) cũng xuất hiện trên phiên bản mới.

an toan crv1

 

 Chi tiết

an toan crv2

an toan crv3

an toan crv4

an toan crv5

an toan crv6

an toan crv7

 

 

 

 

Trái tim của phiên bản 2015 là động cơ DOHC i-VTEC, 4 xy-lanh thẳng hàng, 16 van, với hộp số 5 cấp mang lại khả năng linh hoạt trong mọi tình huống mọi điều kiện giúp người lái trải nghiệm cảm giác lái thoải mái và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Hệ thống hỗ trợ cân bằng lái xe (VSA) và hệ thống trợ lực lái điện thích ứng nhanh với chuyển động (MA-EPS) cùng tạo nên trải nghiện lái xe cao cấp. Hệ thống treo trước thanh giằng xoắn của MacPherson và hệ thống treo sau đa điểm hỗ trợ tốt hơn cho xe khi thay đổi hướng lái.

 

Xin vui lòng liên hệ :

Phòng Kinh Doanh Honda Ôtô Cộng Hoà

Hotline : 098.34.36.119

phu kien mat truoc crv1

 

Share Button